เลขที่ใบอนุญาตนายหนประกันวินาศภัย

IBN : 6404002194

เลขที่ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย

IBN : 6404002194

คำถามบ่อย เกี่ยวกับธุรกิจ

เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอะไร?

เป็นธุรกิจด้านประกันรถยนต์ ประกันวินาศภัย และประกันชีวิต โดยเริ่มจากสมัครเป็นสมาชิกกับทางเรา แล้วสามารถซื้อประกันเองได้ประหยัดค่าใช้จ่ายจากส่วนลดสมาชิก และสามารถแนะนำบอกต่อสิทธิประโยชน์ดีๆ นี้ให้คนรู้จักเพื่อสร้างรายได้เสริมอีกด้วย

สมัครแล้วได้อะไรบ้าง? ค่าสมัครเท่าไหร่?

สมัครสมาชิก 200 บาท ตลอดชีพ ได้รับประกันอุบัติเหตุกรณีเสียชีวิต ทุนประกัน 1 แสนบาทฟรีในปีแรก และได้รับสิทธิ์ส่วนลด พรบ. ประกันรถรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันวินาศภัยทุกประเภทในราคาสมาชิก ถ้าแนะนำเพื่อนมาซื้อประกันจะได้ค่าแนะนำอีกด้วย คุณจะได้เว็บไซด์ขยายงานมูลค่า 10,000 บาท สำหรับแนะนำลูกค้ามาซื้อประกัน ฟรี

เป็นแชร์ลูกโซ่หรือเปล่า?

ธุรกิจเราเป็นการแนะนำสมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด ไม่มีการลงทุนค่าสมัครในจำนวนเงินที่สูง ค่าสมัคร 200 บาท ก็ได้รับเป็นประกันอุบัติเหตุทุน 1 แสนบาทคุ้มครองผู้สมัคร ศรีกรุงโบรคเกอร์เปิดดำเนินการมา 30 ปีแล้ว และธุรกิจเรามีสินค้าเป็นประกันภัยที่ชัดเจน โดยมีทาง สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) กำกับดูแล นอกจากนั้น โบรคเกอร์ของเรายังได้รับคัดเลือกให้เป็นโบรคเกอร์ดีเก่น 2 ปีซ้อน ในปี 2561 และ 2562 โดยรางวัลดังกล่าวมอบโดยรัฐนตรีกระทรวงการคลัง

สามารถหารายได้ควบคู่งานประจำได้หรือไม่?

ธุรกิจนี้สามารถทำได้โดยไม่มีผลกระทบกับงานประจำ เนื่องจากทำได้ตอนสะดวก ผ่านมือถือเพียงเครื่องเดียว ไม่ต้องวิ่งงานพบลูกค้า โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้การสนับสนุนในการช่วยทำใบเสนอราคาและแจ้งงานต่างๆ

มีรายได้และผลประโยชน์อย่างไร?

มีรายได้และผลประโยชน์ 3 ช่องทาง

  1. ได้รับสิทธิ์ส่วนลด ในการซื้อประกันภัยของตัวเองและครอบครัว
  2. ได้รับคอมมิชชั่นในการขายประกันภัยและประกันชีวิตหากมีบัตรนายหน้าฯ
  3. สร้างรายได้จากค่าแนะนำและค่าตำแหน่ง จากการแนะนำบอกต่อชวนสมัครสมาชิก
ต้องเข้าอบรมและบังคับยอดไหม?

เราไม่มีการบังคับให้เข้าอบรม และ ไม่บังคับยอด สามารถเรียนรู้ได้ตอนสะดวกผ่านสื่อออนไลน์ช่องทางต่างๆ ของบริษัท โดยเข้ามาเรียนรู้ก่อนแล้วทำเมื่อไหร่ก็ได้ตอนสะดวก ไม่มีการบังคับยอดหรือกดดันใดๆ

ทำยากไหม?

เนื่องจากสินค้าเป็นประกันภัย เช่น พรบ. รถยนต์ ซึ่งเป็นสินค้าจำเป็นที่ใครมีรถยนต์จะถูกกฎหมายบังคับให้ต้องซื้อ เลยส่งผลให้หาลูกค้าได้ง่าย เพราะคนมีรถต้องซื้อกันอยู่แล้ว แค่ชวนเปลี่ยนที่ซื้อให้มาซื้อผ่านทางเราได้ส่วนลดและประหยัดมากขึ้น ลูกค้าก็ยินดีและตกลงได้ง่ายกว่า การแนะนำสินค้าอื่นๆ ที่ลูกค้าจะใช้เวลาคิดนานหรือปฏิเสธได้ง่ายเพราะไม่จำเป็นต้องซื้อ

หาลูกค้าอย่างไร?

เริ่มจากซื้อเองรับส่วนลดประหยัดค่าใช้จ่าย และบอกต่อคนรู้จักให้ได้รับสิทธิประโยชน์ส่วนลดดีๆ นี้ สามารถทำการตลาดออนไลน์ช่องทางต่างๆ เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น โดยทีมงานเรามีเว็บไซด์ให้ใช้ฟรี เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือได้จากการส่งให้ลูกค้าเป้าหมายพิจารณาเลือกใช้บริการได้ทันที

ไม่มีประสบการณ์ จำทำสำเร็จไหม?

ศรีกรุงโบรคเกอร์มีการจัดอบรมความรู้สำหร้บคนที่ไม่มีประสบการณ์ทุกวันเสาร์ ผ่าน 40 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนั้นยังมีการจัดให้ความรู้ทางออนไลน์ มีการสอนการตลาดออนไลน์ การทำเว็บไซต์ นอกจากนั้น ทีมงานทิพย์วิจิตร ยังมีคอร์สออนไลน์ 5 วัน ปั้นเงินล้าน ซึ่งเป็นคอร์สสำหรับคนใหม่โดยเฉพาะ ดังนั้น คนที่ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ได้